Đặt xe Thành phố Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ

0
3921
Xe thành phố Quảng Ngãi - cảng Sa Kỳ
Xe thành phố Quảng Ngãi – cảng Sa Kỳ

Gần đây Đảo Lý Sơn được khá nhiều khách lựa chọn để tham quan du lịch và khám phá bởi vẻ đẹp non nước hữu tình vừa thơ mộng lại vừa hùng vĩ. Đảo Lý Sơn còn được gọi là vương quốc tỏi hoặc đảo Jeju của Việt Nam. Để đến được Đảo Lý Sơn du khách sẽ phải tới Cảng Sa Kỳ mua vé tàu cao tốc ra đảo.

Do hiện nay chưa có tuyến xe chạy trực tiếp từ Sân Bay Chu Lai hay từ Đà Nẵng đến Cảng Sa Kỳ. Nên du khách thường phải đi đến Ga Quảng Ngãi hoặc bến xe Quảng Ngãi mới có xe để đi đến Cảng Sa Kỳ.

Di chuyển từ Ga Quảng Ngãi đến cảng Sa Kỳ

Từ Ga Quảng Ngãi bạn có thể đi taxi đến Cảng Sa Kỳ, tuy nhiên taxi sẽ tính cước theo lộ trình, với cung đường gần 30km bạn sẽ chi khoảng 300.000 đến 500.000 đồng mới đến được Cảng, khá tốn kém.
Nếu muốn đi xe buýt, bạn cũng phải tốn tiền taxi di chuyển từ ga đến bến xe mới có xe buýt tuyến Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ.
Ngoài ra còn có xe dịch vụ giá rẻ Quảng Ngãi – Sa Kỳ giúp bạn di chuyển nhanh chóng tiện lợi lại tiết kiệm chi phí và thời gian cho du khách.

Đi từ bến xe Quảng Ngãi đến Cảng Sa Kỳ

Từ bến xe Quảng Ngãi bạn có thể đi taxi đến Cảng Sa Kỳ, hoặc di chuyển bằng xe buýt.
Nếu đi bằng xe buýt du khách sẽ phải tốn thời gian chờ đợi khoảng 60 phút/ chuyến Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ, với giá vé tầm 25.000/ người.
Xe ôm từ bến xe Quảng Ngãi đến Cảng Sa Kỳ tầm 100.000 – 150.000/ người. Với phương thức di chuyển này thì quá tốn kém, nhất là những du khách đi theo nhóm, theo đoàn đông người.

Thấu hiểu về sự bất tiện này, cũng như để giúp du khách có được chuyến du lịch Đảo Lý Sơn được thuận lợi và tiết kiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ di chuyển xe giá rẻ cho khách hàng từ Quảng Ngãi về đến Cảng Sa Kỳ.

Bảng giá xe Thành phố Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ

Với khoảng cách 30km chúng tôi có giá như sau cho khách hàng.

Xe 4 chỗ có giá 250.000 VND/ 1 chiều, 490.000 VND/ 2 chiều.

Xe 7 chỗ có giá 350.000 VND/ 1 chiều, 680.000 VND/ 2 chiều.

Xe 16 chỗ có giá 460.000 VND/ 1 chiều, 900.000 VND/ 2 chiều.

Sử dụng dịch vụ xe giá rẻ Quảng Ngãi – Sa Kỳ của chúng tôi, bạn vừa tiết kiệm được chi phí, vừa không tốn thời gian di chuyển giữa các chặn xe, chủ động được thời gian đặt vé tàu cao tốc Sa Kỳ – Lý Sơn cũng như đảm bảo được sức khỏe trước khi lên tàu để sẳng sàng khám phá đảo Maldives Việt Nam. Để đặt xe giá rẻ Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ liên hệ xedulichlyson.com hoặc 0869.528.279 để được tư vấn chi tiết.

Ưu điểm xe dịch vụ giá rẻ Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ

– Xe giá rẻ, an toàn, chất lượng dịch vụ tốt.

– Tiết kiệm chi phí và đảm bảo sức khỏe.

– Không tốn thời gian chờ đợi vì phải di chuyển nhiều chặng xe.

– Tư vấn du lịch Lý Sơn miễn phí.

– Nếu bạn ghép xe với khách khác sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều.

– Có dịch vụ đặt vé hộ, giúp bạn chủ động được thời gian xuống tàu.

Khi bạn đi từ Thành Phố Quảng Ngãi để đi đến Cảng Sa Kỳ. Bạn có thể ghé thăm bãi biển Mỹ Khê trên đường đi. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quảng Ngãi. Còn nếu như muốn thăm khu di tích Mỹ Sơn nổi tiếng thì ghé qua ngay trên đường bạn đi. Các bác tài chúng tôi sẽ hỗ trợ giá rẻ cho bạn với những địa điểm phát sinh như vậy.

Dịch vụ xe giá rẻ của chúng tôi chuyên cung cấp đưa đón khách du lịch từ Đà Nẵng, Hội An, sân bay Chu Lai, Thành Phố Quảng Ngãi, về Cảng Sa Kỳ – Lý Sơn. Với giá rẻ, cạnh tranh thị trường. Cam kết phục vụ tận tình, đưa đến nơi về đúng chổ, an toàn tận tâm.

Với đội ngũ bác tài chuyên nghiệp, người địa phương thông thạo mọi tuyến đường, đảm bảo lộ trình an toàn tuyệt đối cho quý khách, ngoài ra đến với xe dịch vụ giá rẻ Quảng Ngãi – Sa Kỳ quý khách sẽ được tư vấn du lịch Đảo Lý Sơn miễn phí như ăn gì, nghỉ ngơi ở đâu, khám phá Lý Sơn như thế nào… Chúng tôi có dịch vụ đặt hộ vé tàu ra Đảo Lý Sơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chủ động được giờ giấc, không còn lo lắng việc hết vé hoặc không có tàu ra đảo.

Cần đặt xe giá rẻ từ Thành phố Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ liên hệ 0869.528.279 để được tư vấn chi tiết.

4.7/5 - (4 bình chọn)