‘Nhà hát của những giấc mơ’ ở đảo Lý Sơn

0
700

Đảo Lý Sơn có một sân bóng rất đặc biệt, sân bóng duy nhất trên đảo, là nơi những Fan hâm mộ của Messi và Ronaldo chơi bóng.

nha hat cua nhung giac mo o dao ly son

Những con tàu màu xanh giữa biển xanh, với những lá cờ đỏ tung bay

Lý Sơn, đảo tiền tiêu của Tổ quốc, nơi gắn với huyền tích về Hải đội Hoàng Sa, về quá trình người Việt Nam vươn ra biển, khẳng định chủ quyền Đất nước. Đảo Lý Sơn giờ đã đã trở thành một địa điểm du lịch yêu thích.

nha hat cua nhung giac mo o dao ly son

Hòn đảo có 1 địa điểm rất đặc biệt, rất được người dân đảo trân trọng, đó là một sân bóng. Dân đảo sống giữa biển khơi nhưng đặc biệt rất yêu bóng đá.

Từ ngày đảo có điện lưới, người dân đảo nói rằng họ không bỏ lỡ các trận cầu ở các giải đấu lớn, luôn cổ vũ ĐTQG và ĐT U23 thi đấu, dù sóng yếu đôi khi đang xem thì mất tín hiệu.

nha hat cua nhung giac mo o dao ly son

Các “cầu thủ phủi” ở Lý Sơn gọi sân bóng này là “Nhà hát của giấc mơ Lý Sơn”, phỏng theo tên gọi sân nhà Old Trafford của MU. Mỗi chiều đến, các cầu thủ Lý Sơn lại thi đấu say mê cùng nhau.

Mua đôi giầy bóng đá là phải gửi từ đất liền ra, thôi thì chân đất cho mát, chạy cho tốc độ
Qủa bóng ở đây rất quý, vì cũng phải đặt mua từ đất liền chuyển tàu ra, nên các cầu thủ rất giữ gìn
Tình yêu bóng đá là điều có thể thấy ở bất cứ đâu

Trận cầu kéo dài đến chiều tối, ngay cả khi trời nổi cơn dông bão, các cầu thủ vẫn thi đấu hăng say. Nếu có dịp đến Lý Sơn, bạn hãy ghé qua sân bóng đặc biệt này.

Đánh giá post