Cắm trại đêm, đón bình minh trên miệng núi lửa ở đảo bé Lý Sơn

0
1155

Đảo An Bình hay còn gọi là đảo bé ở Lý Sơn, cách đảo Lớn khoảng 3 km hay chừng 20 phút đi thuyền, vốn là đảo đá núi lửa từ hàng triệu năm về trước. Trên đảo không có điện và nước máy nhưng lại sở hữu khung cảnh thiên nhiên rất ấn tượng. Ở đây có bãi tắm cát trắng nhìn tận đáy, thu hút rất đông du khách du lịch đảo Lý Sơn ghé qua.

Nếu một lần đến du lịch đảo Lý Sơn, bạn đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm đảo bé. Thiếu thốn nhiều thứ, nhưng những thứ bạn có được sẽ là những kỷ niệm rất đáng quý không thể mua được nếu sống ở các thành phố lớn.

Bạn sẽ có cơ hội sống giữa thiên nhiên, ngắm bầu trời đêm đầy sao, thứ xa xỉ mà chúng ta đã lâu không được nhìn thấy tại thành phố. Cần lưu ý xem dự báo thời tiết trước khi lên kế hoạch cắm trại.

Địa điểm cắm trại lý tưởng nhất là bãi Sau trên đảo. Hãy chuẩn bị trước đồ ở đảo lớn và tự mình nướng đồ ăn tại đảo bé hoặc thuê người dân ở đảo bé giúp đỡ. Cần sạc đầy các thiết bị điện tử có ích trong việc liên lạc trước khi tiến hành lên đảo bé cắm trại, đừng để mất liên lạc, đề phòng bất trắc có thể xảy ra.

Hình ảnh có liên quan

Một sự trở về với thiên nhiên đích thực, với cỏ cây, hoa lá và biển cả, nơi chúng ta có thể thư giãn hít trọn bầu không khí mát rượi của buổi sáng sớm, ngắm những vì sao đang tỏa sáng của bầu trời đêm.

Kết quả hình ảnh cho cắm trại ở lý sơn

Hãy rũ bỏ hết công việc, phiền muộn để thư giãn tại đây. Đón ánh bình minh vào buổi sáng sớm sẽ giúp bạn quên đi mọi phiền lo của cuộc sống bận rộn.

Kết quả hình ảnh cho cắm trại ở lý sơn

Bãi Sau, bãi tắm đẹp nhất tại đảo bé, nơi trầm tích núi lửa nhô ra mặt biển. Vào buổi sáng sớm cũng như chiều muộn, khi du khách đã về lại đảo lớn, bãi tắm trở nên hoang sơ và đẹp hơn rất nhiều, đó cũng là phần thưởng dành cho những người ở lại.

Đánh giá post