ĂN HẢI SẢN Ở LÝ SƠN – NGON TỪ THỊT NGỌT VÀO TẬN TIM

0
1181

Đến với Đảo Lý Sơn du khách ngoài được ngắm cảnh đẹp hút hồn, khám phá và ghi lại những bức ảnh siêu đẹp cùng biển trời, còn được khám phá ẩm thực, hải sản ở Lý Sơn.

Ăn hải sản là một trải nghiệm thật tuyệt vời khi đến với vương quốc du lịch Đảo Lý Sơn. Ngoài ra còn được thưởng thức cảnh đẹp hút hồn cùng những bức ảnh tuyệt đẹp với gió biển mây trời. Biển xanh ngắt, bầu trời trong xanh cùng gió biển mây trời, những khung cảnh đồi núi cùng những ngôi chùa linh thiêng thật không còn nơi nào bằng thiên đường Lý Sơn.

Kết quả hình ảnh cho ăn hải sản  ở lý sơn

Đã đến với đảo Lý Sơn thì nhất quyết không thể bỏ qua được khung cảnh tuyệt vời và đặc biệt là những món hải sản tươi ngon phải kể đến là những con cua huỳnh đế với thịt cua rất tươi ngon và thơm chắc chắn sẽ khiến bạn không hề thất vọng và sẽ nhớ mãi về hương vị và hình dáng của ăn hải sản ở Lý Sơn.

Ăn hải sản ở Lý Sơn

Hải sản ở Lý Sơn còn gì tuyệt vời hơn khi bạn nhìn tận mắt những con tôm hùm đang vùng vẫy trong vũng nước và bạn chọn ngay những con tôm tươi ngon đó và chế biến theo cách mà mình muốn có thể là hấp hay nướng cực kỳ tươi và hấp dẫn.

Món ăn thứ 3 phải kể đến đó là món nhum, nhum được chế biến rất nhiều món ngon như là cháo nhum, hay nhum nướng mở hành. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị béo con nhum và vị ngọt của nó.

Nhum biển ở Lý Sơn

Các món ốc ở Lý Sơn là đặc sản không thể bỏ qua được khi ghé vùng biển đảo Lý Sơn. Những con ốc tươi ngon thịt vừa dai giòn được chế biến bằng nhiều cách khác nha như là nướng hay hấp sả, xào sả ớt chắc chắn những tín đồ thèm ốc sẽ ghiền lắm.

Kết quả hình ảnh cho bạch tuộc lý sơn

Đến Lý Sơn bạn không thể bỏ qua các mon ngon làm từ Bạch Tuộc, bạn có thể chế biến được nhiều món khác nhau như nướng hay hấp sả, những miếng bạch tuộc vừa dai vừa giòn chấm cùng với muối ớt cay nồng cho bạn tha hồ nóng mặt ăn một lần là nhớ mãi không quên được.

Đánh giá post