HÒN MÙ CU – NƠI NGẮM BÌNH MINH ĐẸP NHẤT Ở ĐẢO LÝ SƠN

0
2064

Đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi gồm 3 hòn đảo là Đảo Lớn, Đảo Bé và hòn Mù Cu. Đảo Lớn còn gọi là Cù Lao Ré, là trung tâm của Lý Sơn. Đảo Bé còn có tên gọi khác là An Bình. Hòn Mù Cu ở phía đông, nằm sát Đảo Lớn, là đảo nhỏ nhất và không có người ở.

Bình minh trên Hòn Mù Cu

Hòn Mù Cu nằm bên trung tâm đảo Lý Sơn, cách trung tâm huyện 3.2 km, nằm sát với bến neo đậu của tàu thuyền An Hải. Đây là một trong ba hòn đảo đẹp và nổi tiếng nhất của đảo Lý Sơn.

Hòn Mù Cu điểm du lịch đảo Lý Sơn
Một góc Hòn Mù Cu

Hòn Mù Cu không có người ở bởi vậy phong cảnh nơi đây vẫn còn nguyên vẹn tất cả những vẻ đẹp mà thiên nhiên tạo lên, rất tự nhiên, trong lành và quyến rũ.

Ngọn hải đăng đậm chất Vintage trên hòn Mù Cu

Nét hoang sơ, tĩnh lặng của điểm du lịch Lý Sơn này mang đến sức hút đặc biệt, là điểm đến dành cho những du khách đang tìm kiếm không gian bình yên, tĩnh lặng, muốn gần gũi với thiên nhiên, biển cả thư giãn thoải mái và sáng khoái, chẳng muốn rời bước chân đi tẹo nào.

Kết quả hình ảnh cho hòn mù cu đảo lý sơn
Phong cảnh hữu tình ở Mù Cu

Đứng trên ngọn hải đăng của đảo Mù Cu, du khách có thể ngắm vẻ đẹp toàn cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt mỹ, đặc biệt là lúc bình minh lên, ánh nắng rực rỡ, tươi sắc tạo nên một bức tranh đẹp ngây nhất.

Kết quả hình ảnh cho hòn mù cu đảo lý sơn

Nếu bạn muốn đến Đảo Lý Sơn để tắm biển hãy chọn mùa 6 đến tháng 9 đây là thời tiết đẹp rất thuận tiện để tắm biển hay vui chơi các hoạt động thể thao mạo hiểm trên biển, bên canh đó nếu bạn chọn mùa tỏi thì nên đi vào tháng 9 đến tháng 12.

Kết quả hình ảnh cho hòn mù cu đảo lý sơn

Khi đến đây bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên mà còn được ngâm mình trong dòng nước trong vắt như ngọc bích và thả hồn thư giãn trong thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp là những trải nghiệm khó quên với mỗi du khách.

Kết quả hình ảnh cho hòn mù cu đảo lý sơn

Hơn nữa, khi đặt chân đến Hòn Mù Cu du khách có thể ngâm mình trong dòng nước biển trong vắt, ngọc bích và thả hồn vào không gain thiên nhiên hoang sơ đẹp tuyệt mỹ hay tuyệt vời hơn khi trải nghiệm hoạt động lặn biển ngắm san hô dày đặc dưới lòng biển, rất thú vị và tuyệt vời.

Kết quả hình ảnh cho hòn mù cu đảo lý sơn

Hòn Mù Cu là nơi nghỉ dưỡng, thư giãn lý tưởng dành cho bất kỳ du khách nào khi đến du lịch đảo Lý Sơn, nơi mang vẻ đẹp nguyên vẹn của thiên nhiên, không có nhà nghỉ, không có khách sạn, không resort, không có người sinh sống tạo nên cả một không gian tĩnh lặng để du khách có thể cảm nhận từng giây, từng phút thư giãn nhất.

Nếu bạn đang chuẩn bị có chuyến đi du lịch Lý Sơn sắp tới thì hãy dành thời gian ghé thăm khu sinh thái Hòn Mù Cu để tận hưởng, trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Chắc chắn, chuyến đi đảo Lý Sơn khi đến với Hòn Mù Cu du khách sẽ có nhiều khám phá tuyệt vời.

Đánh giá post